Người thay mặt của HLV Massimiliano Allegri, Giovanni Branchini lên tiếng về những liên hệ của Real Madrid với thân chủ mình trong quá khứ.
Real Madrid lúc này đang bay cao tại La Liga khi họ nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 49 điểm giành được sau 21 vòng đấu, tạm hơn Sevilla 5 điểm dù thi đấu nhiều hơn thế nữa 1 trận.
Vừa mới đây, thầy trò HLV Carlo Ancelotti cũng vừa đánh bại kẻ thù truyền kiếp, Barcelona 3-2 ở trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha, qua đó mở ra thời cơ giành được danh hiệu thứ nhất trong mùa giải.
Sự trở lại của cựu thuyền trưởng Everton, Ancelotti đã thật sự mang đến cú hích lớn cho Los Blancos với những kết quả tuyệt vời trong thời hạn qua. Đáng xem xét, trong quá khứ, Real đã từng nhắm chiêu mộ HLV Massimiliano Allegri – thuyền trưởng đương nhiệm của Juventus thay vì Ancelotti nhưng sau toàn bộ, thương vụ dường như không thể trở thành hiện thực.

Allegri từng suýt trở thành HLV Real Madrid.
Share về việc này, người thay mặt Giovanni Branchini của Allegri cho thấy trên trang Sky Italia: “Allegri chỉ từ cách 1 bước để trở thành HLV của Real Madrid vào tháng 5 năm vừa qua. Mọi thứ gần như đã hoàn tất, những thỏa thuận cũng đã được 2 bên trải qua.
Allegri chỉ việc đặt bút ký vào phiên bản hợp đồng là sẽ chính thức trở thành tân thuyền trưởng của Real Madrid. Tuy nhiên, sau toàn bộ, ông ấy đã đưa ra quyết định chọn việc trở lại làm HLV Juventus thay vì đến Real Madrid“.
Buổi tập thứ nhất của Max Allegri tại Juventus: