Phiên bản hợp đồng lý tưởng được HLV Ralf Rangnick nhắm đến nhiều kĩ năng sẽ không còn cập bến Man United.
Nhằm mục đích mục đích tăng cường hàng tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, do cả Scott McTominay và Fred vẫn chưa thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của HLV Ralf Rangnick, chiến lược gia người Đức đã dành sự quan tâm đến cậu học trò cũ ở RB Leipzig, Amadou Haidara.
Cầu thủ người Mali sở hữu nền tảng thể lực sung mãn, kĩ năng tranh cướp bóng tốt và hứa hẹn sẽ phù phù hợp với phương án pressing mà cựu thuyền trưởng Schalke 04 đang áp dụng ở Man United.
Haidara nhiều kĩ năng sẽ không còn cập bến Old Trafford.
Về phía Leipzig, họ cũng sẵn sàng bán Haidara với mức phí 33 triệu bảng tuy nhiên, theo nguồn tin từ The Mirror, Ban lãnh đạo Quỷ đỏ không muốn duyệt chi thương vụ này cho HLV Ralf Rangnick.
Nguyên nhân đến từ các việc thượng tầng Man United không hài lòng với những kết quả mà chiến lược gia người Đức mang lại, đồng thời muốn đợi đến ngày hè để vị tân HLV cập bến Old Trafford hoàn toàn có thể reviews lại lực lượng trước lúc tiến hành những thương vụ.
Ngoài ra, nhân sự cho vị trí tiền vệ của Quỷ đỏ cũng không hẳn là thiếu thốn, khi cả Jesse Lingard, Paul Pogba hay Donny Van de Beek đều hoàn toàn có thể thi đấu trong vai trò này và nhiều kĩ năng, M.U cũng không chia tay những cầu thủ nói trên trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Do đó, HLV Ralf Rangnick có lẽ sẽ phải tạm hài lòng với những lựa chọn mà ông đang có trong tay hiện tại.
Những khoảnh khắc tuyệt hảo nhất của Amadou Haidara tại RB Leipzig: