Aston Villa, Sunderland và Bournemouth đều đang cân nhắc chiêu mộ thủ môn Djordje Petrovic của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Thông tin này đã được các nguồn tin xác nhận trên podcast Market Madness của GIVEMESPORT.
Petrovic gia nhập Stamford Bridge vào tháng 8 năm 2023, trước khi ra mắt vài tháng sau đó trong trận đấu với Everton. Thủ môn người Serbia gặp khó khăn trong việc giành suất đá chính thường xuyên và sau đó chuyển đến Strasbourg theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải vào đầu mùa giải 2024/2025. Sau quãng thời gian thi đấu ấn tượng tại Pháp, Petrovic đã trở lại Chelsea khi hợp đồng cho mượn kết thúc, nhưng anh có thể sẽ lại rời đi một lần nữa. The Blues hiện đang cởi mở với khả năng để anh ra đi theo hợp đồng vĩnh viễn, với nhiều câu lạc bộ ở Premier League và nước ngoài thể hiện sự quan tâm.
Chelsea bật đèn xanh cho Petrovic ra đi
Được HLV Liam Rosenior mô tả là “đẳng cấp thế giới”, Petrovic không có tên trong danh sách dự giải Club World Cup mùa hè của Chelsea. Anh có một thỏa thuận với câu lạc bộ thành London rằng anh có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị khoảng 30 triệu Euro (26 triệu bảng Anh). Thủ môn người Serbia trở lại Stamford Bridge với mức lương được tăng lên và anh muốn trở thành thủ môn số một sau một mùa giải ấn tượng.
Thống kê của Djordje Petrovic tại Ligue 1 mùa 24/25 |
---|
Số trận |
Giữ sạch lưới |
Bàn thua |
Thẻ vàng |
Số phút thi đấu |
Thủ môn Djordje Petrovic trong màu áo Strasbourg mùa giải 2024/2025
Các nguồn tin của GIVEMESPORT đã xác nhận rằng Chelsea không có kế hoạch cản đường Petrovic trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, miễn là mức định giá của họ được đáp ứng. Bournemouth là một trong những đội bóng đang tích cực chạy đua để giành chữ ký của anh sau khi mất Kepa Arrizabalaga, người đã gia nhập Arsenal sau thời gian cho mượn tại Vitality Stadium.
Aston Villa và Sunderland cũng theo đuổi thủ môn Chelsea
Thủ môn Djordje Petrovic của Chelsea khởi động trước trận đấu
Nguồn tin đã xác nhận với GIVEMESPORT rằng Sunderland cũng đang xem xét chiêu mộ Petrovic sau khi hụt Marcin Bulka của Nice vào tay NEOM SC. Mèo Đen đang chuẩn bị cho sự trở lại giải Ngoại hạng Anh sau khi thăng hạng mùa trước.
Aston Villa cũng đang trong cuộc đua khi họ tìm kiếm các lựa chọn tiềm năng nếu Emi Martinez ra đi. Strasbourg, câu lạc bộ chị em của Chelsea, muốn ký hợp đồng vĩnh viễn với Petrovic sau thời gian cho mượn của anh, nhưng tuyển thủ Serbia vẫn để ngỏ các lựa chọn của mình.
Strasbourg đã giành quyền tham dự Europa Conference League và thậm chí có thể được nâng cấp lên Europa League nếu quyết định xuống hạng tạm thời của Lyon được giữ nguyên. Petrovic cũng đã nhận được lời đề nghị từ Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng theo tin tức bóng đá hiện tại, anh ưu tiên chuyển đến một giải đấu trong nhóm “Big Five”.
Tất cả thống kê được cung cấp bởi WhoScored – Cập nhật tính đến ngày 03/07/2025.