Phong độ xuất sắc của Vinicius Junior giúp anh nhận được lời khen từ quản trị La Liga, Javier Tebas.
Quản trị La Liga, Javier Tebas, đã phát biểu về việc trỗi dậy của cầu thủ trẻ Vinicius tại Real Madrid trong mùa giải trong năm này. Ở cuộc share tại forum những ngày marketing thể thao III Efe tại Madrid vào thứ Năm, Tebas đã nói về việc cải cách và phát triển của Vinicius với tư cách là 1 tay săn bàn.
Cầu thủ 21 tuổi này đã ghi 12 bàn mùa này và chỉ đứng sau đồng đội Karim Benzema trong số những cầu thủ lập công cho Los Blancos.
“Mọi người rất ngạc nhiên nhưng theo dõi cầu thủ và sự tiến hóa của anh ấy ở mùa giải trước, dư luận biết trước thế nào Vinicius cũng bùng nổ vào thời điểm nào đó. Cậu ấy đã có được sự trưởng thành quan trọng để không những chơi ở hạng đấu tối đa, mà còn ở Real Madrid, một trong mỗi đội hay hơn. Tôi không hề ngạc nhiên.”
Vinicius được mệnh danh.
Tebas cũng rất được hỏi về ngôi sao sáng trẻ Ansu Fati của Barcelona, người gần đây nhất đã ra sân trong trận đấu với Real Madrid ở trận Siêu cúp TBN. Việc cả Fati và Vinicius đều ghi bàn càng chứng tỏ sự nghiệp xán lạn của cặp đôi này trong tương lai.
“Như tôi đã nói rằng khi Ansu Fati bình phục chấn thương, điều đó rất quan trọng. Vinicius và Ansu là hai ngôi sao sáng tuyệt vời. Họ là 2 cầu thủ trẻ đang chơi bóng tại 2 CLB hàng đầu là Real và Barca.”
Video Vinicius ghi bàn tại Siêu cúp TBN: